Công việc luôn có cả “trăm mối tơ vò” nên áp lực của bạn quá lớn? Sau cả một ngày dài ngồi trước màn hình máy tính, bạn ra về và đường xe đông đúc, kẹt xe tới mức không di chuyển nổi. Chỉ mong có thể về nhà đề nghỉ ngơi nhưng “ đời không như là mơ” luôn khiến bạn mệt mỏi. Chọn một nhà trọ mới và hơi hiện đại một xíu để không phải gặp nhiều vấn đề phức tạp vì chỗ ở quá lụp xụp mà vẫn đảm bảo giá rẻ ấy vậy mà… Nhà giữ xe kẹt cứng, cầu thang đầy rác, thang máy tắc nghẽn người, góc phơ đồ âm u,… khiển cho bạn có thêm một cái áp lực vô hình đè nặng lên mình. Ngày dài quá rồi, về nhà chỉ mong thoải mái và có thời gian để thư giãn thật sự.

Vấn đề nằm ở chữ “chung”. Của chung và của riêng đã là hai từ hoàn toàn khác nhau, nếu không sao chia ra làm 2 từ làm gì. Của chung thì mọi người đều dùng là đúng, còn của riêng thì chỉ thuộc bản thân bạn thôi. Nhưng ở chung trọ thì sao thì sao? Không gian để sống ở đâu? Khoảng thời gian và khoảng không gian bạn được riêng tư là bao? Bạn sẽ đối mặt với tình trạng không biết ai quản lý, cầu thang phủ bụi, cỏ mọc đầy sân và nhiều khoảng sân sẽ bị những người thuê tầng bên dưới bới lên trồng rau, đặt chậu kiểng hoặc căng bạt bán bún, hủ tiếu sáng chiều.

Vấn đề thứ 2 là về vệ sinh ở khu nhà chung. Vấn đề vệ sinh sẽ chia ra thành vệ sinh chung và vệ sinh riêng. Thông thường, các tầng đều có thùng đổ rác trong phòng đổ rác riêng, nhưng không ít gia đình “lười”, không thèm bỏ rác vào mà để bừa xung quanh, tạo ra mùi hôi không thể tả. Không khí không những có mùi khó chịu mà còn mất mĩ quan mỗi khi đi ngang qua khu vực đổ rác, mất vệ sinh mà còn là ổ của một đống bệnh dịch.

An ninh luôn mức độ đảm bảo rất thấp. Tuy nhà giữ xe cũng có nhưng mà đông đúc quá, việc tìm kiếm chỗ để xe máy hợp lí luôn rất khó khăn, mức độ kiểm soát của quản lí nhà trọ hay khu chung cư nhỏ không cao, việc mất cắp từ đôi dép cho tới máy tính xách tay hay có thể cả xe máy. Một khu nhà trọ sẽ chẳng đảm bảo được chuyện này cho người thuê.

Có quá nhiều nỗi lo mà ở đi ở trọ sẽ gặp, trăm bộn bề ngoài kia, hãy chọn nơi mà mình về nhà có thể thoải mái, chọn nơi mình có thể “chill” khi về tới. Căn hộ dịch vụ là lựa chọn tuyệt vời nhất của bạn để có thể nghỉ ngơi thật sự sau ngày dài làm việc.

Chill” khi được là chính mình trong nhà mình. Tính riêng tư của căn hộ dịch vụ cao, đảm bảo đầy đủ thiết bị hiện đại, đáp ứng thỏa mãn nhu cầu sinh sống của bạn. Sử dụng rất nhiều tiện ích chung của khu căn hộ dịch vụ. Những tiện ích này giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức cho việc nhà, dành thời gian đó để nghỉ ngơi, chăm sóc bản thân nhiều hơn.

“Chill” khi có thể luôn hít thở bầu không khí trong lành và cảm thấy sạch sẽ mọi lúc mọi nơi. căn hộ dịch vụ còn cung cấp thêm các dịch vụ khác như dọn dẹp, giặt giũ. Ngoài ra, khu căn hộ dịch vụ luôn đi kèm với những dịch vụ dọn dẹp, đảm bảo vệ sinh ở những khu vực chung của.

“Chill” khi có thể thư thả đầu óc để nghỉ ngơi, giống như những khu chung cư cao cấp trong nội thành khác, khu căn hộ dịch vụ cũng được bảo vệ an ninh 24/24. Giúp người sử dụng yên tâm nghỉ ngơi, du lịch khi mọi khía cạnh cuộc sống đều được đảm bảo.

“Chill” mỗi khi về nhà để được là chính mình, để cùng tận hưởng cuộc sống và làm nên nhiều điều tốt đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *